Tập đoàn Elig vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu tiêu biểu Đông Nam Á tại Myanmar - Công ty TNHH JAAN-E - Chuyên sản xuất bố thắng (má phanh) thương hiệu Elig tại Việt Nam

Tập đoàn Elig vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu tiêu biểu Đông Nam Á tại Myanmar

Tập đoàn Elig vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu tiêu biểu Đông Nam Á tại Myanmar

Ngày 16.6.2017, tại Thủ đô Yangon – Myanmar, Tập đoàn Elig vinh dự đón nhận giải thưởng lớn: danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu sản phẩm, chất lượng, dịch vụ Đông Nam Á 2017”.

Giải thưởng trên nằm trong chương trình Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar và Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức.

giai-thuong-thuong-hieu-tieu-bieu-san-pham-va-dich-vu-chat-luong-cua-dong-nam-a-2017

Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu sản và dịch vụ chất lượng của Đông Nam Á 2017

Tham dự chương trình có các vị đại biểu đại diện Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar và các vị đại biểu đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và Myanmar .Đặc biệt có sự tham dự của các đại biểu: Chu Công Phùng (Mr) – Chủ tịch,Hội Hữu Nghị Việt Nam – Myanmar, Nguyễn Văn Mỹ (Mr) – Vụ trưởng vụ Á Phi, Liên hiệp Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar, Đào Ngọc Tâm (Mr) – Phó Chủ tịch,Hội Hữu Nghị Việt Nam – Myanmar, Nguyễn Đăng Khoa (Mr)- Phó Chủ tịch,Hội Hữu Nghị Việt Nam – Myanmar, Đào Xuân Hưng (Mr)- Q.Tổng Biên Tập- Báo Người Hà Nội và Luận Thùy Dương (Ms)- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Đại sứ Quán Việt Nam tại Myanmar và toàn thể các doanh nghiệp đạt giải thưởng lần này.

Chương trình “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển” được tổ chức trên hơn 50 quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và năm nay giải thưởng này được tổ chức tại Myanmar. Đây là một sự kiện lớn nhằm tuyên dương các doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và kết nối đầu tư của Việt Nam – Myanmar nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

tap-doan-elig-vinh-du-nhan-giai-thuong

Tập đoàn Elig vinh dự nhận giải thưởng

Với gần 20 năm kinh doanh và phát triển. Hiện nay, sản phẩm của tập đoàn Elig có mặt trên 51 quốc gia thuộc: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương… với các mặt hàng chủ đạo như: bố thắng đĩa, bố thắng đùm, bố ba càng, đĩa xe và hệ caliper, …dành cho các dòng xe như xe máy, xe ô tô, xe tải, xe đạp, xe sport… Trong những năm qua song song với hoạt động sản xuất kinh doanh Tập đoàn Elig luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ giao lưu học hỏi kỹ thuật tân tiến nhất tại các quốc gia phát triển để mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt được chất lượng tối ưu.

Cũng chính vì lý do đó mà tập đoàn Elig đã được xứng danh tại Hội nghị “Thương hiệu sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu ASEAN”. Đây chính là động lực, và cũng chính là niềm thôi thúc để tập đoàn Elig phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, Tổng Giám Đốc CHEN CHIN CHUAN đã sáng suốt lãnh đạo Tập đoàn Elig đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong nước và quốc tế như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu được tin dùng và các thương hiệu khác được công nhận tại thị trường Đài Loan, Nhật và Mỹ…

Trong khuôn khổ buổi lễ, Tổng Giám Đốc CHEN CHIN CHUAN xúc động chia sẻ:”Tôi xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Mặc dù có giai đoạn phải đấu tranh với thị trường hàng giả kém chất lượng, nhưng người tiêu dùng luôn định hướng sáng suốt để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.”

Một lần nữa, tập đoàn Elig chân thành cảm ơn người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và 51 quốc gia nói chung đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng Elig trở thành thương hiệu hàng đầu trong nền công nghiệp phụ trợ tại nhiều quốc gia.

CÔNG TY TNHH JAAN-E

Địa chỉ: KCN Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 6278569 – (0251 6278570

Hotline: (0251) 3671046 – 0937792088

Fax: (0251) 6278671

Website: www.elig.com.vnwww.elig-tw.com

Facebook: https://www.facebook.com/eliggroup.1998/

This will close in 14 seconds