Công ty TNHH Jaan-E tích cực xử lý các đối tượng buôn bán hàng giả bố thắng thương hiệu Elig - Công ty TNHH JAAN-E - Chuyên sản xuất bố thắng (má phanh) thương hiệu Elig tại Việt Nam

Công ty TNHH Jaan-E tích cực xử lý các đối tượng buôn bán hàng giả bố thắng thương hiệu Elig

Công ty TNHH Jaan-E tích cực xử lý các đối tượng buôn bán hàng giả bố thắng thương hiệu Elig

Thống kê từ Cục quản lý thị trường, Bộ Công thương cho thấy, mỗi năm phát hiện và xử lý trên 100.000 vụ việc liên quan đến hàng giả, hàng nhái, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Hầu hết các mặt hàng trên thị trường hiện nay đều có khả năng trở thành miếng mồi ngon của những kẻ gian thương. Điều này khiến chính nhà sản xuất, nhà phân phối chân chính luôn phải đau đầu tìm hướng giải quyết. Bởi hàng hóa kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới việc tiêu thụ hàng chính hãng mà còn khiến uy tín của doanh nghiệp sụt giảm, sức khỏe và tính mạng người dân bị đe dọa.

Là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bố thắng, công ty TNHH Jaan-E thuộc tập đoàn  Elig chuyên cung cấp các loại bố thắng cho xe máy, ô tô và xe đạp.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, công ty cũng luôn phải đối mặt với việc sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái. Hàng nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị phần và doanh thu của doanh nghiệp, đồng thời khiến người tiêu dùng mang tâm lý hoang mang.

cach-phan-biet-hang-that-va-gia-cong-ty-tnhh-jaan-e

Đối phó với việc làm giả đã đạt đến trình độ khó phân biệt bằng mắt thường, giải pháp được doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn để chống hàng giả chính là sử dụng công nghệ hiện đại. Với sự ra đời và phát triển của hàng loạt ứng dụng công nghệ, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình bất kì một ứng dụng thông minh nào để kiểm tra hàng hóa trước khi mua, phân biệt hàng chính hãng với hàng giả kém chất lượng.

Trong thời gian tới, công ty đã có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với Hải quan, cũng như cơ quan Quản lý thị trường, để triệt tận gốc xuất xứ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Để cuộc đấu tranh với hàng giả, hàng nhái có hiệu quả, rất cần sự phối hợp chặt chẽ giữa các cá nhân, tổ chức kinh doanh với các cơ quan chức năng, tăng cường công tác tuyên tuyền, phổ biến để khuyến cáo người tiêu dùng, các hộ kinh doanh hiểu được tác hại của hàng giả.

CÔNG TY TNHH JAAN-E

Địa chỉ: KCN Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 6278569 – (0251) 6278570

Hotline: (0251) 3671046 – 0937792088

Fax: (0251) 6278671

Website: www.elig.com.vn – www.elig-tw.com

Facebook: https://www.facebook.com/eliggroup.1998/

This will close in 14 seconds