Chính thức ra mắt sản phẩm bố thắng xe đạp Elig tại Việt Nam - Công ty TNHH JAAN-E - Chuyên sản xuất bố thắng (má phanh) thương hiệu Elig tại Việt Nam

Chính thức ra mắt sản phẩm bố thắng xe đạp Elig tại Việt Nam

Chính thức ra mắt sản phẩm bố thắng xe đạp Elig tại Việt Nam

Không chỉ ra mắt các dòng sản phẩm dành cho xe ô tô, xe máy, xe sport, xe tải… Gần đây, Tập đoàn Elig đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm bố thắng xe đạp Elig tại Việt Nam. 

bo-thang-dia-xe-dap-elig-tai-viet-nam

Bố thắng đĩa xe đạp Elig tại Việt Nam

Cùng với những thành tích vượt bậc đã được khẳng định trên thị trường Quốc tế trong lĩnh vực Phụ tùng xe đạp. Dòng sản phẩm bố thắng xe đạp Elig hứa hẹn sẽ khiến người dùng ngỡ ngàng bởi chất lượng vượt trội, giá tốt nhất và tuyệt đối an toàn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, với công nghệ đột phá cùng với tính năng vận hành mạnh mẽ và dễ dàng lắp ráp, bố thắng xe đạp Elig sẵn sàng giúp bạn chinh phục mọi nẻo đường.

bo-thang-dia-xe-dap-elig

Bố thắng đĩa xe đạp Elig

Với mức bảo hiểm 1.000.000 USD cũng cho thấy được Tập đoàn Elig đã chứng tỏ sự uy tín và trách nhiệm của mình thông qua những dòng sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ về chất lượng và kiểu dáng cũng như độ an toàn tuyệt đối của nó. Vì thế bố thắng xe đạp Elig luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chủ xe và hơn hết còn dành được sự ưu ái từ các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới.

chinh-thuc-ra-mat-bo-thang-xe-dap-elig-tai-viet-nam

Sản phẩm bố thắng Elig dành cho xe đạp

Hiện nay, Công ty TNHH Jaan-E (thuộc tập đoàn Elig) tại Việt Nam đã và đang tìm các NHÀ PHÂN PHỐI và ĐẠI LÝ chuyên mua bán các sản phẩm bố thắng đĩa xe đạp trên Toàn Quốc để hợp tác lâu dài cùng Quý đối tác và Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !!!

CÔNG TY TNHH JAAN-E

Địa chỉ: KCN Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: (0251 6278569 – (0251) 6278570

Hotline: (0251) 3671046 – 0937792088

Fax: (0251) 6278671

Website: www.elig.com.vnwww.elig-tw.com

Facebook: https://www.facebook.com/eliggroup.1998/

This will close in 14 seconds