Tập đoàn Elig được vinh danh trong Chương trình 'Tọa đàm doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững' - Công ty TNHH JAAN-E - Chuyên sản xuất bố thắng (má phanh) thương hiệu Elig tại Việt Nam

Tập đoàn Elig được vinh danh trong Chương trình ‘Tọa đàm doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững’

Tập đoàn Elig được vinh danh trong Chương trình ‘Tọa đàm doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững’

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì môi trường và ngày môi trường thế giới 2018, Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ cùng với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình Tọa đàm “Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững”

Chương trình có sự tham gia bảo trợ của: Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

Đặc biệt: Đoàn đại biểu, doanh nhân, doanh nghiệp tham dự buổi tiếp kiến, gặp mặt Phó Chủ tịch Nước tại Phủ Chủ tịch.

Buổi Tọa đàm Doanh Nghiệp vì mội trường với tổng giám đốc CHEN CHIN CHUAN (Tổng giám đốc Tập đoàn Elig)

Buổi Tọa đàm Doanh Nghiệp vì mội trường với tổng giám đốc CHEN CHIN CHUAN (Tổng giám đốc Tập đoàn Elig)

Đây là chương trình khuyến khích các doanh nghiệp trên cả nước nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, ý thức về phát triển bền vững, tạo việc làm cho xã hội, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp có nhiều giải pháp hữu ích, sáng tạo trong việc thực thi phát luật bảo vệ môi trường, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Tại chương trình, công ty TNHH Jaan-E (thuộc tập đoàn Elig) cùng 59 doanh nghiệp khác trên toàn quốc đã được biểu dương về những giải pháp hữu ích, sáng tạo bảo vệ môi trường..

Tổng giám đốc Công ty TNHH Jaan-E (thuộc tập đoàn Elig) vinh dự nhận danh hiệu

Tổng giám đốc Công ty TNHH Jaan-E (thuộc tập đoàn Elig) vinh dự nhận danh hiệu

Công ty TNHH Jaan-E là thành viên của tập đoàn ELIG được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép số: 474/GD-KCN-ĐN do BQLĐN cấp ngày 08/06/2006 với lịch sử phát triển nhiều năm về các nghiệp vụ kinh doanh chuyên sản xuất chất liệu ma sát của hệ thống phanh xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe sport, xe đạp và các loại thiết bị công, nông, ngư nghiệp.

Thương hiệu tiêu biểu "Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững" năm 2018

Thương hiệu tiêu biểu “Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững” năm 2018

Hiện nay các dòng sản phẩm của tập đoàn Elig đã có mặt trên 51 quốc gia trên thế giới (Australia, Mexico, BrazilChina, Malaysia, Myanmar, Taiwan, Thailand, Vietnam, Russia…) phổ biến rộng rãi tại các Châu lục như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương. Kế thừa những thành tựu từ tập đoàn Elig, nên từ khi thành lập đến nay, Jaan-E Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện môi trường.

CÔNG TY TNHH JAAN-E

Địa chỉ: KCN Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 6278569 – (0251 6278570

Hotline: (0251) 3671046 – 0937792088

Fax: (0251) 6278671

Website: www.elig.com.vnwww.elig-tw.com

Facebook: https://www.facebook.com/eliggroup.1998/

This will close in 14 seconds